การเดินทาง

Dubai Visa Information

ข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่า

หากต้องการขอวีซ่า โปรดเพื่อเข้าถึงจดหมายเชิญของ MDRT

หากคุณเดินทางมาจากนอกประเทศดูไบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอกสารการเดินทางและบัตรประจำตัวที่ต้องใ

การขอคืนเงินเนื่องจากการถูกปฏิเสธวีซ่าหรือไม่สามารถกำหนดเวลานัดหมายดำเนินการวีซ่าได้

หากคำขอวีซ่าของคุณถูกปฏิเสธ หรือ หากคุณไม่สามารถนัดหมายที่จำเป็นเพื่อรับวีซ่าได้ คุณจะมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนเต็มจำนวนสำหรับค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนการประชุม หากได้รับคำขอของคุณไม่เกินวันที่ 11 กรกฎาคม 2024 คำขอคืนเงินใดๆ ในหรือหลังวันที่ 12 กรกฎาคม 2024 จะต้องเป็นไปตามนโยบายการยกเลิกและจำนวนเงินคืนที่ระบุไว้ในส่วนการลงทะเบียนด้านบน

คำขอทั้งหมดจะต้องส่งเป็นรายบุคคลและส่งทางอีเมลไปที่ คำขอคืนเงินต้องมี MDRT ID# ของคุณและอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:

  • จดหมายปฏิเสธอย่างเป็นทางการที่ออกโดย General Directorate of Residency and Foreigners Affairs Dubai (GDRFAD) หรือ
  • ภาพหน้าจอของเว็บไซต์รัฐบาลดูไบที่ระบุว่าไม่สามารถนัดหมายวีซ่าได้สามารถใช้เป็นหลักฐานอย่างเป็นทางการได้

ประกันการเดินทาง

ขอแนะนำให้ผู้เข้าร่วมประชุม Global Conference ซื้อประกันการเดินทางรวมถึงความคุ้มครองสำหรับค่าลงทะเบียนการประชุมที่ไม่สามารถขอเงินคืนได้

การเดินทางทางอากาศ

ดูไบมีสนามบินพิเศษสองแห่งที่รองรับเที่ยวบินระหว่างประเทศจำนวนมากทุกสัปดาห์ นับตั้งแต่ทศวรรษ 1960 ทำหน้าที่เป็นทางเข้าหลักสู่เอมิเรตส์ และได้เติบโตขึ้นเป็นสนามบินที่พลุกพล่านที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แผนพัฒนาอันทะเยอทะยานของ Dubai South ครอบคลุมสนามบินนานาชาติอัลมักตุม (DWC) อันล้ำสมัย ด้วยพื้นที่อันกว้างขวางถึง 6.7 ล้านตารางกิโลเมตร ความพยายามที่มีวิสัยทัศน์นี้ไม่เพียงแต่รวมถึงสนามบินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอสังหาริมทรัพย์ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ และพื้นที่ค้าปลีกที่หลากหลาย

การเดินทางทางอากาศในราคาประหยัด

วันที่เดินทางที่ถูกต้องสำหรับ Global Conference MDRT ปี 2024 ในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์คือวันที่ 25 สิงหาคม ถึง 2 กันยายน 2024

สายการบินทางการของ MDRT คือ United Airlines United มอบส่วนลดการประชุมพิเศษให้ผู้เข้าร่วมประชุมเมื่อเดินทางไปดูไบ จองล่วงหน้าเพื่อจองเที่ยวบินที่ดีที่สุดและค่าโดยสารที่ถูกที่สุด!

United มอบส่วนลดตั้งแต่ 2% ถึง 10% จากค่าโดยสารที่ใช้ได้เมื่อผู้โดยสารบินไปทำกิจกรรมที่มีสิทธิ์ ส่วนลดใช้กับ United หรือเที่ยวบินที่ดำเนินการโดย United-branded United Express และเที่ยวบินที่ดำเนินการและทำการตลาดร่วมกับ United ที่มีสิทธิ์ ข้อจำกัดที่บังคับใช้และกฎค่าโดยสาร

สามารถจองและจองตั๋วได้ทาง united.com/meetingtravel ป้อนรหัสข้อเสนอ ZNZ9164802 หรือโทรติดต่อ United Reservations Meetings Desk ที่ +1 (800) 4261122 และแจ้งรหัสข้อเสนอ United ยกเว้นค่าธรรมเนียมการจองสำหรับการจองการประชุม

Register Now