ข้อมูลทั่วไป

คำถามที่พบบ่อย

สิทธิ์การเข้าร่วม MDRT Global Conference ปี 2024
ผู้มีสิทธิ์ลงทะเบียน ได้แก่ สมาชิก MDRT ปี 2024, สมาชิก MDRT Center for Field Leadership ปัจจุบัน, สมาชิก MDRT Academy และน้องเลี้ยงและผู้จัดการบริษัทตัวแทน สำหรับคู่สมรส บุตร ญาติ เพื่อนหรือผู้ร่วมธุรกิจไม่ได้รับอนุญาตให้ลงทะเบียนหรือเข้าร่วมงานหรือกิจกรรมที่เป็นทางการใดๆ
สมัครสมาชิก MDRT ตอนนี้
น้องเลี้ยง
ค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมพี่เลี้ยงของ MDRT และปลดล็อกเคล็ดลับในการเป็นพี่เลี้ยงหรือน้องเลี้ยง เพียง เพื่อเจาะลึกรายละเอียด
ผู้จัดการบริษัทตัวแทน
ในการลงทะเบียนในโปรแกรมการจัดการบริษัทตัวแทน และอีเมล เพื่อเปิดใช้งานการลงทะเบียนของคุณเต็มรูปแบบ หากคุณมีหมายเลขประจำตัว MDRT โปรดเตรียมให้พร้อม
สมาชิก MDRT Academy
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ .
สมาชิก MDRT Center for Field Leadership
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ.
ข้อมูล ADA
ผู้เข้าร่วมประชุมอาจส่งการร้องขอ ADA โดยการดำเนินการส่วนนั้นในระหว่างการลงทะเบียน ตัวแทนจะติดต่อคุณตามข้อมูลที่คุณให้ไว้
การแต่งกาย
การแต่งกายเข้าร่วม Global Conference เป็นแบบธุรกิจลำลอง ไม่จำเป็นต้องใช้เน็คไทและเสื้อผ้าที่ออกแนวเดียวกัน แต่คุณสามารถสวมใส่เสื้อผ้าที่ทำให้คุณรู้สึกสบาย เราขอแนะนำให้คุณศึกษาสถานที่ตั้งของการประชุมในเรื่องสภาพอากาศที่แปรปรวนและการแต่งกายที่เหมาะสมกัสภาพอากาศนั้นๆ
ห้ามแลกป้ายโดยเด็ดขาด
ไม่อนุญาตให้ใช้ร่วมหรือแลกเปลี่ยนป้ายทางการของ Global Conference กับบุคคลอื่นเป็นอันขาด สมาชิกที่พบว่ามีการใช้ร่วมหรือแลกเปลี่ยนป้ายทางการของ Global Conference จะถูกยึดและจะถูกให้ออกจาก Global Conference จะมีการรายงานเกี่ยวกับบุคคลและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้กับคณะกรรมการกฎข้อบังคับและจริยธรรม MDRT เพื่อดำเนินการต่อไปซึ่งอาจส่งผลให้มีการเพิกถอนสมาชิกภาพได้
เมื่อมาถึงที่ประชุม Global Conference สมาชิกที่ลงทะเบียนแล้วจะได้รับป้าย Global Conference ทางการ ต้องสวมใส่ป้าย Global Conference ทางการตลอดเวลา ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้ากิจกรรม เซสชันการบรรยายและกิจกรรมทั้งหมดโดยไม่มีอุปสรรค
โปรโตคอลด้านสุขภาพและความปลอดภัย
MDRT คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมดระดับสูงสุด และจะปฏิบัติตามคำแนะนำขององค์การอนามัยโลก (WHO) และศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ต่อไปเพื่อจัดกิจกรรมแบบตัวต่อตัวที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนที่เข้าร่วม
MDRT กำลังเฝ้าติดตามระเบียบปฏิบัติด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่จัดทำโดยรัฐบาลและหน่วยงานระหว่างประเทศ รัฐบาลกลาง รัฐ และท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องกับ COVID-19 แหล่งข้อมูลที่ระบุไว้ด้านล่างให้ข้อมูลเพิ่มเติมสําหรับดูไบ
นี่เป็นช่วงเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงได้ง่ายมาก และเป็นสิ่งสำคัญที่เราทุกคนต้องเข้าใจว่าระเบียบปฏิบัติด้านสุขภาพและความปลอดภัยอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ในท้องถิ่น ระดับประเทศและระดับโลก MDRT มุ่งมั่นที่จะสื่อสารและจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ผู้เข้าร่วมการประชุมได้รับทราบ โปรดเยี่ยมชมส่วนนี้เพื่อรับทราบข้อมูลอัปเดตใหม่ๆ ในอนาคต
ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สำหรับการอัปเดตล่าสุด โปรดเยี่ยมชม:
ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้างาน
ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอก Dubai World Trade Centre ตามนโยบาย ไม่อนุญาตให้บุคคลใด รวมทั้งบริษัทและกลุ่มทัวร์นำอาหารและเครื่องดื่มเข้าสู่ Dubai World Trade Centre มีร้านอาหารมากมายตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Dubai World Trade Centre
งานอีเว้นท์องค์กรภายนอก
องค์กรภายนอกมักสนับสนุนกิจกรรมของตนเองพร้อมกับ MDRT Global Conference MDRT ไม่ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมเหล่านี้ MDRT สนับสนุนกิจกรรมเฉพาะที่ระบุไว้ในกำหนดการเท่านั้น MDRT ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อเหตุการณ์อื่นๆ
ล่ามแปลฉับพลัน (SI)
MDRT จัดให้บริการล่ามพูดพร้อมสำหรับการบรรยายเวทีบรรยายหลักและการประชุม Focus Session และเซสชันการบรรยายพิเศษ เมื่อมีสมาชิกที่ลงทะเบียนอย่างน้อย 50 คนทำการร้องขอล่ามภาษาในภาษาเดียวกัน ซึ่งสามารถร้องขอได้สูงสุด 12 ภาษา
บริการล่ามพูดพร้อมจะนำเสนอโดยใช้แพลตฟอร์มใหม่ที่ล้ำสมัยซึ่งจะพร้อมใช้งานบนอุปกรณ์ส่วนตัว เช่น สมาร์ทโฟน ไอแพด แท็บเล็ต และ/หรือแล็ปท็อป ผู้เข้าร่วมการประชุมจำเป็นต้องนำอุปกรณ์และชุดหูฟัง/หูฟังมาเอง MDRT จะจัดหาวิทยุให้ในระหว่างการประชุมเป็นการสำรอง ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้บริการ SI สำหรับเซสชันใดเซสชันหนึ่งจะมีให้ในแอปการประชุม รวมถึงภายในห้องประชุมแต่ละห้องที่ให้บริการ SI
คุณมีเวลาจนถึงเวลา 18:59 น. ตามเวลากลางของวันที่ 25 มิถุนายน 2024 ในการส่งคำขอรับการล่าม
สิ่งของและสัมภาระส่วนตัวที่วางทิ้งไว้  
เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงาน เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยจะยึดสิ่งของส่วนตัวที่วางทิ้งไว้ ไม่อนุญาตให้นำสัมภาระเข้าภายในห้องประชุม MDRT หรือพื้นที่ในการประชุม ไม่มีที่เก็บกระเป๋าเดินทางภายใน Dubai World Trade Center ผู้เข้าร่วมงานควรเก็บกระเป๋าสัมภาระไว้ที่ห้องในโรงแรมหรือห้องเก็บกระเป๋าของโรงแรมหากจำเป็นในวันที่ต้องเดินทางกลับ

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบและการสละสิทธิ์

การสละสิทธิ์กิจกรรมและการเข้าร่วม
โดยการลงทะเบียนสำหรับกิจกรรมครั้งนี้ คุณรับทราบว่าการเข้าร่วมของคุณในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นไปโดยสมัครใจและเป็นทางเลือก และการมีส่วนร่วมในกิจกรรมใด ๆ เหล่านี้ถือเป็นความเสี่ยงของคุณเอง คุณตกลงที่จะ 1) ยกเว้น MDRT จากการเรียกร้องใด ๆ และทั้งหมดที่คุณอาจมีต่อ MDRT ที่เกิดจากหรือเกี่ยวข้องกับกิจกรรมเหล่านี้ และ 2) ทำให้ MDRT ปลอดจากการถูกเรียกร้อง การถูกฟ้องคดีให้ชดใช้ค่าใช้จ่าย ค่าเสียหายใด ๆ และทั้งหมดที่เกิดจากการกระทำของคุณ
ต่อต้านพฤติกรรมการล่วงละเมิด  
MDRT มีพันธกิจในการสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีให้กับพนักงาน สมาชิกและแขกรับเชิญอื่น ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมของ MDRT ทั้งหมด นโยบายของ MDRT ที่มีมายาวนานและยังคงอยู่เสมอมาในอันที่จะรักษาสภาพแวดล้อมที่พนักงานทุกคน สมาชิกและแขกคนสำคัญจะได้รับการปฏิบัติอย่างให้เกียรติและปราศจากการข่มขู่คุกคามทุกรูปแบบไม่ว่าจะในเรื่องเกี่ยวกับเพศ เชื้อชาติ สีผิว ศาสนา ถิ่นกำเนิด บรรพบุรุษ ความบกพร่องทางร่างกายและจิตใจ อายุ เพศสภาพ สถานะสมรส สถานะทหารผ่านศึก สถานะทางการทหาร ข้อมูลทางพันธุกรรมและลักษณะอื่นๆ ที่ได้รับการคุ้มครองโดยกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ซึ่งหมายรวมถึงการกระทำใดๆ ที่สร้างความหวาดกลัว ยอมจำนนหรือสร้างสภาพแวดล้อมที่ไม่พึงปรารถนาโดยเหตุจากคุณลักษณะเหล่านี้ ห้ามไม่ให้มีการข่มขู่คุกคามต่อพนักงาน สมาชิก หรือแขกรับเชิญใดๆ และจะไม่มีการผ่อนปรนต่อสิ่งเหล่านี้ จะมีการแก้ปัญหาอย่างเหมาะสมกับบุคคลใดก็ตามที่ฝ่าฝืนข้อกำหนดเหล่านี้ ซึ่งรวมถึงการนำตัวออกจากสถานที่ ให้ออก หรือยกเลิกสมาชิกภาพ
จรรยาบรรณทางธุรกิจ
สมาชิกของ Million Dollar Round Table ควรระลึกไว้เสมอว่าการปฏิบัติตามอย่างสมบูรณ์และธรรมเนียมปฏิบัติของจรรยาบรรณทางธุรกิจของ Million Dollar Round Table จะช่วยสนับสนุนให้เกิดมาตรฐานคุณภาพสูงสุดแห่งสมาชิกภาพ มาตรฐานเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชนและการประกันและต่ออาชีพการบริการทางด้านการเงิน อย่างไรก็ตามสมาชิกควร:
 1. ถือเอาประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเหนือกว่าประโยชน์ส่วนตนทั้งทางตรงและทางอ้อม
 2. รักษามาตรฐานสูงสุดของความสามารถในวิชาชีพด้วยการแสวงหาวิธีรักษาและปรับปรุงความรู้ ทักษะและความสามารถในวิชาชีพ
 3. รักษาความลับอย่างเข้มงวดและระมัดระวังเป็นพิเศษในข้อมูลส่วนตัวและธุรกิจของลูกค้าทั้งมวล
 4. เปิดเผยข้อเท็จจริงทั้งมวลอย่างเต็มที่และพอเพียงแก่ลูกค้าเพื่อการตัดสินใจอย่างถูกต้อง
 5. ธำรงไว้ซึ่งความประพฤติอันดีงามในวิชาชีพประกันและบริการทางการเงินและ Million Dollar Round Table
 6. ถือว่าการแทนที่กรมธรรม์ หรือสินค้าการเงินต้องเป็นไปเพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าเท่านั้น
 7. ยึดมั่นและปฏิบัติตามบทบัญญัติของกฎหมาย และข้อกำหนดของเขตปกครองที่ทำธุรกิจอยู่
Collaboration Rules
 1. Use only polite, respectful language.
 2. Do not disparage any individual or company.
 3. Do not discuss pricing or cost.
 4. MDRT does not undertake to monitor this chat in real time, but reserves the right to remove any comment at its discretion.
ความยินยอมในการใช้รูปภาพและกฎกิจกรรม
การลงทะเบียนและการเข้าร่วมหรือการเข้าร่วมการประชุม MDRT หรือกิจกรรมอื่น ๆ เป็นการตกลงใจของผู้ลงทะเบียนที่จะยินยอมให้ MDRT หรือผู้ได้รับใบอนุญาต นําภาพหรือเสียงในภาพถ่าย วิดีโอเทป นําไปผลิตงานใหม่ รวมทั้งการบันทึกเสียงของงานและกิจกรรมเหล่านั้นไปใช้และแจกจ่ายได้ (ทั้งในปัจจุบันและอนาคต)
คำแถลงการณ์เกี่ยวกับความหลากหลาย
Million Dollar Round Table (MDRT) มุ่งมั่นที่จะยกย่องเชิดชูและให้บริการแก่สมาชิกที่มีความหลากหลายและเสมอภาคในวัฒนธรรมที่ทุกคนมีคุณค่า ได้รับความเคารพ ความชื่นชมและการปฏิบัติอย่างยุติธรรมโดยไม่มีอคติหรือการเลือกปฏิบัติ ในฐานะองค์กรระดับโลก MDRT ให้ความสำคัญและยอมรับความแตกต่างระหว่างสมาชิก MDRT มีเจตนาที่จะจัดตั้งและส่งเสริมนโยบาย โปรแกรมและวิธีปฏิบัติที่รับรองถึงความหลากหลาย ความเสมอภาคและความเป็นหนึ่งเดียวกันเพื่อประโยชน์ของสมาชิก ว่าที่สมาชิก คู่ค้าในอุตสาหกรรมและมืออาชีพด้านการบริการทางการเงิน
คำแถลงการต่อต้านการผูกขาดและข้อปฏิบัติทางกฎหมาย
ไม่ให้มีการพูดคุยในเชิงลบต่อบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ทางการค้า ไม่ให้มีการพูดคุยหรือจัดกิจกรรมเพื่อวัตถุประสงค์ในการปฏิบัติตามกฎหมายใดๆ เพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลหรือกลุ่มคนใดๆ สามารถเข้าสู่ตลาดหรือลูกค้าสำหรับสินค้าและบริการเหล่านั้น ไม่ให้ทำการตกลงหรือเจรจาเพื่อละเว้นไม่ให้มีการซื้อหรือใช้วัสดุ อุปกรณ์ บริการและการจัดหาสินค้า ห้ามไม่ให้มีการพูดคุยหรือจัดกิจกรรมที่อาจตีความได้ว่าเป็นการป้องกันหรือจำกัดการทำวิจัยและพัฒนา แน่นอนว่า เราคาดหวังให้คุณพิจารณาและปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างสมบูรณ์โดยใช้คู่มือนี้ ทั้งขณะร่วมการประชุมนี้และตลอดเวลาในการทำธุรกิจของคุณ
ข้อมูลทางด้านภาษี กฎหมาย และลิขสิทธิ์
Million Dollar Round Table® (MDRT) ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลด้านภาษีและกฎหมาย และไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดหรือการละเว้น ท่านควรตรวจสอบกับผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีและกฎหมายในรัฐ จังหวัด ดินแดนหรือประเทศของท่าน ในกรณีที่ท่านต้องการใช้ส่วนประกอบการขายใดๆ กับลูกค้า MDRT ขอแนะนําให้ท่านหารือกับเจ้าหน้าที่ด้านประกันภัย การรักษาความปลอดภัยและฝ่ายกำกับกฎหมายและกฎระเบียบในท้องถิ่นของท่าน
ลิขสิทธิ์ Million Dollar Round Table (MDRT)  กิจกรรมนี้ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์ในประเทศและระหว่างประเทศ ห้ามคัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใดของงานทั้งหมดหรือบางส่วนในสื่อทุกรูปแบบ ห้ามบันทึกเซสชันหรือองค์ประกอบใดๆ ของกิจกรรมเสมือนหรือไฮบริด อีเวนต์โดยเด็ดขาด
Live Streaming Event Rules of Conduct
Members shall accept and conform to the Code of Ethics and to those rules of conduct which the Executive Committee may determine and publish for those participating in any such meeting.
 1. To receive access to the virtual event, all members and special guests must register.
 2. Giving your ID and access code to another person for purposes of admission to the virtual event is not permitted.
 3. Promotion by members or nonmembers of any goods and services, except member exhibitors under provisions of a signed Exhibitors Agreement, or with the expressed written permission of the Business Services Inc. Executive Committee, is not permitted.
 4. Recruiting or attempted recruiting of personnel or agents of one company or firm by persons of another company or firm is not permitted during the virtual event or in connection therewith.
 5. Audio or video recording, online streaming, still photography or any other recordings of presentations during the virtual event is not permitted.
 6. Virtual event attendees may not intentionally interrupt the virtual event or use any other online media that interfaces with the virtual event including, but not limited to, sexualized language or imagery, inappropriate dialogue, insults, political statements or other content or communication outside the character and purpose of MDRT.
 7. Violation of the Rules of Conduct  may result in verbal warning, removal from the virtual event without refund, restriction on attending future events, a report to the MDRT Ethics Committee for further action and possible revocation of membership.
หลักปฏิบัติในการประชุม
 1. คู่สมรส สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนของผู้เข้าร่วมประชุมไม่ควรปรากฏตัวในกิจกรรมหรือห้องประชุมอย่างเป็นทางการของ MDRT ในระหว่างการประชุมระดับโลกนี้ ยกเว้นการประชุมของครอบครัว/คู่สมรส หรือการประชุมที่ได้รับการยกเว้นจากการลงคะแนนเสียงของคณะกรรมการบริหาร
 2. สมาชิกและแขกรับเชิญพิเศษทุกท่านต้องทำการลงทะเบียนที่โต๊ะลงทะเบียนของการประชุม MDRT เพื่อขอรับเอกสาร Global Conference
 3. ไม่อนุญาตให้ส่งมอบป้ายชื่อของคุณให้กับผู้อื่นเพื่อเข้าร่วม Global Conference ใด ๆ
 4. ห้ามไม่ให้มีการโปรโมทสินค้าและบริการโดยสมาชิกหรือผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก ยกเว้น ผู้สนับสนุนของสมาชิก และผู้จัดนิทรรศการภายใต้ข้อกำหนดของผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการและข้อตกลงในการจัดนิทรรศการ นอกเหนือจากนั้นต้่องได้รับอนุญาตอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรจากคณะกรรมการบริหารเท่านั้น
 5. สมาชิกที่่จัดแต่งรายชื่อสมาชิก MDRT อาจมีความเสี่ยงต่อการพบว่ามีความผิด เช่นเดียวกัน ห้ามไม่ให้นำรายชื่อสมาชิก MDRT ไปใช้หรือให้ยืมเพื่อประโยชน์ทางการค้าหรืออื่นๆ ห้ามคัดลอกหรือทำซ้ำส่วนหนึ่งส่วนใดโดยไม่ได้รับอนุญาตจาก MDRT
 6. ห้ามไม่ให้บันทึกเสียงและบันทึกภาพหรือถ่ายรูปการประชุมใดๆ ทั้งหมดรวมทั้งเวทีบรรยายหลัก
 7. สมาชิกที่อยากจะใช้สิทธิพิเศษในการใช้เครดิตสำหรับโรงแรมที่พักอย่างเป็นทางการของ MDRT ให้ติดต่อโดยตรงกับโรงแรม หากได้รับสิทธิพิเศษและมีการใช้เครดิต จะต้องทำการจ่ายเงินคืนเต็มจำนวนภายใน 60 วัน นับจากวันที่หนึ่งของเดือนถัดไปที่มีการจัด Global Conference
ขอรับการสนับสนุน
ให้คุณขอรับการสนับสนุนจากองค์กรของคุณเพื่อเข้าร่วม Global Conference MDRT 2024 เพียงคัดลอกและวางเนื้อหาลงในจดหมายหรืออีเมล แล้วปรับแต่งตามความต้องการของคุณ

วันที่ของการประชุมในอนาคต

การประชุมประจำปี Top of the Table
2024 – 25 ถึง 28 กันยายน
ชายฝั่งโคฮาลา ฮาวาย สหรัฐอเมริกา
MDRT EDGE
2024 – 4 ถึง 6 พฤศจิกายน
แอตแลนตา จอร์เจีย สหรัฐอเมริกา
การประชุมประจำปี MDRT
2025 – 22 ถึง 25 มิถุนายน
ไมอามีบีช ฟลอริดา สหรัฐอเมริกา
MDRT Global Conference
2025 — จะแจ้งวันที่ให้ทราบภายหลัง
Register Now