Global Conference MDRT ปี 2024

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse tincidunt sagittis eros. Quisque quis euismod lorem. Etiam sodales ac felis id interdum.

Get Started
เหลืออีก
000
วัน
27-30 สิงหาคม 2024
ระยะเวลา: 4 วัน
Dubai, UAE 
ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ Sands Expo & Convention Centre
วิทยากรกว่า 90 ท่าน
เซสชันการบรรยายกว่า 70 เซสชัน

MDRT เฉลิมฉลองความสำเร็จอันโดดเด่นทั่วโลก 

MDRT Global Conference ปี 2023 ที่จัดขึ้นที่สิงคโปร์ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม! ขอขอบคุณทุกคนที่มาเข้าร่วมพร้อมกับนำพลังและความตื่นเต้นอันน่าทึ่งมาให้ 

สำรวจแกลเลอรี่รูปภาพนี้เพื่อดูช่วงเวลาสำคัญจากการประชุม MDRT Global Conference ปี 2023

เข้าร่วมประชุมกับเราในปี 2024! 

บันทึกวันของคุณตอนนี้เพื่อเข้าร่วมการประชุมกับเพื่อนร่วมงานของคุณจากทั่วทุกมุมโลกในการประชุม MDRT Global Conference ปี 2024 ที่ดูไบ ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคมถึง 30 สิงหาคม 

โปรดกลับมาตรวจสอบที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อพร้อมให้บริการ 

เรียนรู้ 

รับข้อมูลเชิงลึกและกลยุทธ์จากการประชุมที่ผ่านมาเพื่อนําไปใช้กับธุรกิจของคุณวันนี้ เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าถึงข้อมูลและเนื้อหาส่วนบุคคล 

สร้างสัมพันธ์ 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องที่อภิปรายในการประชุมปีนี้บน รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดทางธุรกิจที่สร้างสรรค์ เรียนรู้ข้อมูลเฉพาะจากวิทยากรระดับโลก เชื่อมต่อกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินจากทั่วทุกมุมโลกและค้นพบวิธีการใหม่ในการสร้างความเจริญรุ่งเรืองในอาชีพของคุณ

สำรวจ 

ดูไบเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเที่ยวชมชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทะเลทรายที่สวยงาม และวิวเมืองที่ตระการตา นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางทางการเงินชั้นนำในตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียใต้ ทั้งหมดนี้จะมอบประสบการณ์อันน่าจดจำที่คุณไม่ควรพลาด มาสนุกในสถานที่แปลกใหม่ที่คุณสามารถค้นพบสิ่งใหม่ๆ
และมีช่วงเวลาที่ดี 

โปรแกรมGlobal Conference เสนอโปรแกรมผู้เข้าร่วมสี่รูปแบบเซสชันที่แตกต่างกัน

บนเวทีที่ใหญ่ที่สุดใน Global Conference เวทีบรรยายหลักจะนำเสนอเนื้อหาที่น่าสนใจและสร้างแรงบันดาลใจจากวิทยากรของสมาชิก ผู้นำในอุตสาหกรรม มูลนิธิ MDRT และคณะกรรมการบริหารของคุณ

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้อย่างเป็นทางการใน Global Conference MDRT 2023 MDRT จะจัดให้บริการล่ามพูดพร้อมสำหรับวิชาการเวทีบรรยายหลักเมื่อมีสมาชิกอย่างน้อย 50 คนที่ลงทะเบียนได้ทำการร้องขอภาษาเดียวกัน

*These sessions are interpreted in all languages.

วิทยากรรับเชิญ: ผู้นำทางความคิด เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจ และเนื้อหาในอุตสาหกรรมที่นำเสนอโดยวิทยากรที่ไม่ได้เป็นสมาชิกซึ่งครอบคลุมหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับบริการทางการเงิน กลยุทธ์การขาย การดำเนินธุรกิจและความสมดุลในชีวิตการทำงาน

MDRT Speaks: ไฮไลต์ของการประชุม การประชุมในช่วงเช้าวันอังคารที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ทำให้สมาชิก MDRT แบ่งปันแนวคิดทางธุรกิจนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ มาพร้อมกับแนวคิดเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน กลยุทธ์การมีส่วนร่วมของลูกค้าและการดำเนินธุรกิจ

คำปราศรัยของนายกสมาคม 2023: เริ่มต้นวันใหม่ของวันจันทร์ด้วยแรงบันดาลใจและข้อมูลจากนายกสมาคม MDRT ปี 2023, Peggy Tsai, RFP, CCFP

มูลนิธิ MDRT: เรียนรู้เกี่ยวกับพันธมิตรการกุศลปี 2023 และผลกระทบที่ต่อเนื่องของมูลนิธิ MDRT ของเราทั่วโลก

เซสชั่นเหล่านี้มีเนื้อหาพิเศษและเฉพาะตัว ซึ่งเป็นส่วนเสริมของ Global Conference คุณสมบัติการเป็นสมาชิกจำเป็นสำหรับทุกเซสชันการบรรยาย และขอแนะนำให้ลงทะเบียนล่วงหน้า

เซสชันการบรรยายของผู้เข้าร่วมประชุมครั้งแรก**: สร้างสัมพันธ์กับผู้เข้าร่วมครั้งแรกในเซสชันอินเทอร์แอคทีฟสุดพิเศษนี้ และเรียนรู้วิถีทางในการเข้าร่วมประชุมที่ดีที่สุด อย่าพลาดโอกาสสัมผัสประสบการณ์อันพิเศษนี้กับเพื่อนร่วมงานของคุณซึ่งมาร่วมฉลองความสำเร็จของคุณ ให้กำลังใจและดำเนินการเป็นเวลาสี่วันในสิงคโปร์

โปรแกรมสมาชิกระดับ Court of the Table/Top of the Table**: ปรับปรุงประสบการณ์ Global Conference ของคุณโดยการเข้าร่วมกับสมาชิกระดับ Court of the Table และ Top of the Table ในเซสชันการบรรยายพิเศษนี้ (กิจกรรมนี้เปิดเฉพาะสมาชิก Court of the Table ปี 2023 และ Top of the Table ปี 2023 เท่านั้น)

ฟอรัมเปิด Court of the Table และ Top of the Table**: สมาชิกระดับ Court of the Table และ Top of the Table จะมีโอกาสสร้างสัมพันธ์และมีส่วนร่วมในการสนทนาเกี่ยวกับหัวข้อที่สำคัญสำหรับพวกเขาระหว่างการประชุม 90 นาทีในช่วงเช้าของวันพุธ การสนทนา round table อย่างไม่เป็นทางการจะจัดกลุ่มตามภาษา (กิจกรรมนี้เปิดเฉพาะสมาชิก Court of the Table ปี 2023 และ Top of the Table ปี 2023 เท่านั้น)

เซสชัน MDRT Global Services**: สำหรับสมาชิก MDRT Global Services เท่านั้น เซสชันพิเศษสี่เซสชันนี้มีเป้าหมายเฉพาะสำหรับผู้นำทีมในวิชาชีพบริการทางการเงิน วิทยากรเหล่านี้มาพร้อมกลยุทธ์และแรงบันดาลใจในการจัดการทีม เซสชันเหล่านี้จะช่วยคุณก้าวหน้าบนเส้นทางความเป็นผู้นำของคุณและเชื่อมต่อกับสมาชิก Global Services (เซสชันเหล่านี้นำเสนอเป็นภาษาอังกฤษ จะไม่มีการล่ามใดๆ)

มีคุณสมบัติเป็นสมาชิก, แนะนําให้ลงทะเบียนล่วงหน้า

ออกแบบมาเพื่อจุดประกายความคิดใหม่ๆ และนำเสนอแนวทางแก้ไขสำหรับความท้าทายในปัจจุบัน Focus Sessions จะไม่ทำให้ใครผิดหวัง! เข้าร่วมผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่เป็นสมาชิกและที่ไม่เป็นสมาชิก ที่มาแบ่งปันความรู้ที่ครอบคลุมเรื่องต่างๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์แผนคุ้มครอง การจัดการความมั่งคั่ง กลยุทธ์การเกษียณอายุ การตลาด การแสวงหาผู้มุ่งหวัง กระบวนการทางธุรกิจ การจัดหาพนักงาน เทคโนโลยี และความสมดุลชีวิตการทำงาน

เข้าร่วมการประชุมกับผู้สนับสนุนที่เป็นสมาชิก MDRT ที่จะมาแบ่งปันความรู้และความเชี่ยวชาญผ่านการนำเสนอสั้นๆ 20 นาที โดยเน้นเส้นทางและประสบการณ์ MDRT ของพวกเขา

เซสชันการบรรยายเปิดสำหรับผู้เข้าร่วมGlobal Conference ทุกคน

ประสบการณ์อาสาสมัคร MDRT

อาสาสมัคร PGA

เพิ่มประสบการณ์ในการประชุมของคุณโดยการเป็นอาสาสมัครของ Program General Arrangements (PGA) สร้างเครือข่ายและรู้จักเพื่อนใหม่ ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ในขณะที่ทั้งหมดมีบทบาทที่สำคัญในการให้ความช่วยเหลือ ที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับประสบการณ์ที่ดีจาก Global Conference  เรียนรู้เพิ่มเติมและลงทะเบียนสำหรับหนึ่งในเจ็ดคณะทำงานเฉพาะกิจเมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับการประชุม

ประชุมแนะนำอาสาสมัคร PGA

อาสาสมัครต้องเข้าร่วม PGA Kickoff ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม เวลา 16.30 น. ดังนั้นควรวางแผนที่จะเดินทางมาถึงสิงคโปร์ภายในเวลาที่จะได้รับฟังการนำเสนอพิเศษ รับรายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับงานของคุณและพบกับคนอื่นๆ ในทีมของคุณ อาสาสมัครทุกคนต้องเป็นสมาชิก MDRT เปิดให้บริการเวลา 16.00 น.

การลงทะเบียน
เปิดให้มีการลงทะเบียนและจองที่พักสำหรับ MDRT Global Conference 2023 ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2023 โปรดทำเครื่องหมายบนปฏิทินของคุณ

ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนล่วงหน้า:

23 พฤษภาคม 2023 (19:00 น. ตามเวลากลาง) -
11 กรกฎาคม 2023 (18:59 น. ตามเวลากลาง)
995
ดอลลาร์สหรัฐ

ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนทั่วไป:

11 กรกฎาคม 2023 (19:00 น. ตามเวลากลาง) -
15 สิงหาคม 2023 (18:59 น. ตามเวลากลาง)
1,095
ดอลลาร์สหรัฐ

ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนหน้างาน:

ในหรือหลังวันที่ 15 สิงหาคม 2023
(19:00 น. ตามเวลากลาง)
1,195
ดอลลาร์สหรัฐ
ลงทะเบียนตอนนี้
ไม่รับประกันการลงทะเบียนหน้างานและขึ้นอยู่กับที่ว่างในการจอง
ค่าธรรมเนียมอาจมีการเปลี่ยนแปลง  เงินทั้งหมดจะต้องเป็นดอลลาร์สหรัฐ (USD)  การลงทะเบียนจะเปิดจนกว่าการประชุมไม่สามารถรับเพิ่มได้ซึ่งจะเป็นเวลาที่การลงทะเบียนจะปิดลง

สิทธิ์การเข้าร่วมประชุม

ผู้มีสิทธิ์ลงทะเบียนคือสมาชิก MDRT ปี 2023, สมาชิก MDRT Global Services ปัจจุบัน, สมาชิก MDRT Academy, น้องเลี้ยงและผู้จัดการบริษัทตัวแทน สำหรับคู่สมรส บุตร ญาติ เพื่อนหรือผู้ร่วมธุรกิจไม่ได้รับอนุญาตให้ลงทะเบียนหรือเข้าร่วมงานหรือกิจกรรมที่เป็นทางการใด ๆ

สมัครเป็นสมาชิก MDRT ทันทีโดยคลิกที่นี่

น้องเลี้ยง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ผู้จัดการบริษัทตัวแทน

ในการลงทะเบียนในโปรแกรมการจัดการบริษัทตัวแทน และอีเมล เพื่อเปิดใช้งานการลงทะเบียนของคุณเต็มรูปแบบ หากคุณมีหมายเลขประจำตัว MDRT โปรดเตรียมให้พร้อม

สมาชิก MDRT Academy

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

สมาชิก MDRT Global Services

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

การคืนเงิน

การขอยกเลิกการลงทะเบียนต้องส่งอีเมลไปยัง MCI ที่ เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับเงินคืนเต็มจำนวน
  • การขอยกเลิกที่ได้รับภายในวันที่หรือก่อนวันที่ 13 กรกฎาคม 2023: ได้รับค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน 100% หักค่าธรรมเนียมการจัดการ 100 USD
  • การขอการยกเลิกในระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม - 27 กรกฎาคม 2023: ได้รับค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน 50% หักค่าธรรมเนียมการจัดการ 100 USD
  • การขอยกเลิกที่ได้รับภายในวันที่หรือหลังวันที่ 28 กรกฎาคม 2023: ไม่มีการคืนเงิน
  • กิจกรรมที่มีการจองบัตรและจ่ายล่วงหน้า: ไม่มีการคืนเงินในวันที่หรือหลังจากวันที่ 27 กรกฎาคม 2023
จดหมายเชิญ MDRT เพื่อรับวีซ่า
ข้อมูลและจดหมายเชิญเพื่อขอวีซ่า
หากคุณเดินทางมาจากนอกประเทศสิงคโปร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอกสารการเดินทางและบัตรประจำตัวที่ต้องใช้  หน่วยงานตรวจคนเข้าเมืองและจุดตรวจของสิงคโปร์ (ICA) ให้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับข้อกำหนดของวีซ่า
Singapore Arrival Card
ผู้เดินทางที่เดินทางมาถึงทุกคนที่ไม่ใช่ชาวสิงคโปร์จะต้องยื่นบัตร SG Arrival Card ก่อนเดินทางมาถึงสิงคโปร์  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
การขอคืนเงินเนื่องจากการถูกปฏิเสธวีซ่าหรือไม่สามารถกำหนดเวลานัดหมายดำเนินการวีซ่าได้
หากคำขอวีซ่าของคุณถูกปฏิเสธ หรือ หากคุณไม่สามารถนัดหมายที่จำเป็นเพื่อรับวีซ่าได้ คุณจะมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนเต็มจำนวนสำหรับค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนการประชุม หากได้รับคำขอของคุณไม่เกินวันที่ 13 กรกฎาคม 2023  คำขอคืนเงินใดๆ ในหรือหลังวันที่ 14 กรกฎาคม 2023 จะต้องเป็นไปตามนโยบายการยกเลิกและจำนวนเงินคืนที่ระบุไว้ในส่วนการลงทะเบียนด้านบน
คำขอทั้งหมดต้องส่งเป็นรายบุคคลและส่งทางอีเมลไปที่ คำขอคืนเงินต้องมี MDRT ID# ของคุณและสิ่งใดสิ่งหนึ่งต่อไปนี้:
  • จดหมายปฏิเสธอย่างเป็นทางการจากสถานกงสุลสิงคโปร์ หรือ
  • ภาพหน้าจอของเว็บไซต์สถานกงสุลสิงคโปร์ที่แสดงว่าไม่มีการนัดหมายวีซ่า

Health and Safety

Health and Safety Protocols

MDRT considers the safety of our members our top priority and will continue to follow guidance from the World Health Organization (WHO) and the Centers for Disease Control and Prevention (CDC) to host an in-person event that is safe for all in attendance. Therefore, adherence to health and safety protocols will be mandatory.

ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ร้านค้า MDRT Store

สมรรถภาพ ความเป็นผู้นำ ความคิดริเริ่ม คุณสมบัติเหล่านี้เป็นสิ่งที่แยกแยะความแตกต่างระหว่างสมาชิก MDRT และเป็นคุณสมบัติที่ MDRT ต้องการเป็น เมื่อเราเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยสมาชิกของเราในการยังคงเผชิญหน้ากับความท้าทายของตลาดที่มีมูลค่าเพิ่ม

ร้าน MDRT Store แสดงแหล่งข้อมูลด้านการศึกษาที่ดีที่สุดในวงการอุตสาหกรรม มองหาป้ายใน Connexion Zone ในฮอลล์ B เกี่ยวกับวิธีสั่งซื้อจากร้านค้า ออนไลน์เพื่อค้นหาหนังสือ ข้อเสนอพิเศษสำหรับการประชุม โล่เกียรติคุณ เสื้อ และสินค้าแบรนด์ MDRT อื่นๆ

ร้านค้า MDRT Store จะไม่ดำเนินการธุรกรรมจริงใด ๆ ในระหว่าง Global Conference

มูลนิธิ MDRT

มูลนิธิ Million Dollar Round Table แสดงให้เห็นถึงความเอื้ออาทร ให้การบริการและสร้างผลกระทบเชิงบวกของสมาชิก MDRT ให้กับองค์กรการกุศลทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ใน MDRT Global Conference ปี 2023  ทางมูลนิธิ MDRT จะร่วมมือกับ All Hands and Hearts International — องค์กรที่ได้รับความร่วมมือจากอาสาสมัครจากทั่วโลกที่ให้ความช่วยเหลืออย่างทันทีทันใดและระยะยาวแก่ชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ

เยี่ยมชมบูธมูลนิธิเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโอกาสในการเป็นอาสาสมัคร

ขอบคุณผู้สนับสนุนปี 2023 ของเรา

ผู้สนับสนุนระดับพรีเมียร์
ผู้สนับสนุนระดับเพรสทิจ
Register
Now