โรงแรมและสถานที่

การประชุม Global Conference MDRT 2024 จะจัดขึ้นที่ดูไบ ยูเออี ดูไบ ซึ่งเดิมเป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ในอ่าวอาหรับ บัดนี้มีชื่อเสียงและตั้งอยู่เคียงข้างเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายที่สุดบางแห่งทั่วโลก เมืองนี้ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ดรัฐเอมิเรตส์ รวมทั้งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มอบประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้แก่ผู้มาเยือน และมีประชากรที่หลากหลายจากกว่า 200 สัญชาติ ดูไบเป็นเมืองที่แสดงออกถึงจิตวิญญาณแห่งศักยภาพและความคิดริเริ่ม ไม่ว่าคุณจะยืนอยู่ข้างลำธารหรือบนยอดตึกเบิร์จคาลิฟา ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลก จุดหมายปลายทางแห่งนี้มีแนวชายฝั่งที่ไม่มีใครเทียบได้ ทิวทัศน์ทะเลทรายอันน่าทึ่ง และทิวทัศน์เมืองอันงดงาม รอให้คุณมาสร้างความทรงจำอันน่าจดจำ วางแผนเพื่อเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมงาน MDRT ของคุณตอนนี้ในเมืองที่มีชีวิตชีวา

สถานที่หลัก

Dubai World Trade Centre จะทำหน้าที่เป็นสถานที่หลักสำหรับการประชุม Global Conference แคมปัสได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวก โดยมีทางเลือกมากมายสำหรับการรับประทานอาหาร ช้อปปิ้ง และความต้องการทางธุรกิจ ทั้งหมดอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ ค้นพบกิจกรรมมากมาย โรงแรมและร้านอาหารที่หลากหลาย และประสบการณ์อันน่าจดจำมากมายรอคุณอยู่ในใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาของดูไบ

Conrad Dubai ได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมทางการสำหรับการประชุม Global Conference อันทรงเกียรติ ในเดือนพฤษภาคม 2024 สมาชิก MDRT สามารถใช้ประโยชน์จากอัตราที่ต่อรองเป็นพิเศษระหว่างการลงทะเบียน

The Conrad Dubai
OFFICIAL MDRT HEADQUARTER & DELEGATE HOTEL

Address: 10 Bayfront Ave, Singapore 018956
Telephone: + 65 6688 8868
Distance from Sands Expo & Convention Centre: 50 meters (1 minute walk)

Check In Time – From 3:00pm
Check Out Time – Latest 11:00am

Rates:
SGD 410.00 per night plus 10% Service Charge & 8% GST Deluxe Run of House Rooms - King &/or Twin Rooms
Breakfast is not included
Rates are based upon availability and not guaranteed after June 16, 2023

  • Complimentary fitness center & swimming pool
  • Complimentary basic Wi-Fi in guest room
  • Close to The Shoppes - Marina Bay Sands - Luxury Shopping Mall
  • Multilingual staff
  • Attached to the Sands Expo & Convention Centre

โรงแรมที่พีกอย่างเป็นทางการต่างๆ ของ MDRT

การเข้าพักที่โรงแรมอย่างเป็นทางการของ MDRT จะทำให้คุณอยู่ในบริเวณศูนย์กลางของกิจกรรมการประชุม Global Conference การประชุม กิจกรรมและผู้คน เพิ่มโอกาสในการพบปะและมีส่วนร่วมกับเพื่อนผู้เข้าร่วมประชุมในช่วงอาหารเช้าหรือในช่วงท้ายของวันแห่งความสุข เดินสบายๆ จากโรงแรมของคุณไปยัง Dubai World Trade Centre ซึ่งคุณจะได้พบกับร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งมากมายรอให้คุณไปสำรวจ เราขอแนะนำให้คุณทำการจองที่พักของคุณในขณะที่คุณลงทะเบียนและไม่เกินวันที่ 16 มิถุนายน 2024 เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับส่วนลดในอัตราราคาสำหรับ MDRT

Register Now