กลุ่ม

ข้อมูลบริษัทและกลุ่มทัวร์

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณสู่ MDRT Global Conference 2024 ที่ดูไบ หากคุณเดินทางมาในรูปแบบบริษัทหรือกลุ่มทัวร์เพื่อเข้าร่วม Global Conference ข้อมูลต่อไปนี้จะทำให้มั่นใจว่าประสบการณ์ Global Conference ของคุณมีความหมาย สนุกและปราศจากความเครียด
การลงทะเบียน Global Conference
ผู้มีสิทธิ์ลงทะเบียนคือสมาชิก MDRT ปี 2024, สมาชิก MDRT Center for Field Leadership ปัจจุบัน, สมาชิก MDRT Academy, พี่เลี้ยงและผู้จัดการหน่วยงาน สำหรับคู่สมรส บุตร ญาติ เพื่อนหรือผู้ร่วมธุรกิจไม่ได้รับอนุญาตให้ลงทะเบียนหรือเข้าร่วมงานหรือกิจกรรมที่เป็นทางการใดๆ ในการเข้าร่วมกิจกรรม Global Conference เซสชันและกิจกรรมต่างๆ สมาชิกทุกคนจะต้องลงทะเบียน
เมื่อมาถึงที่ประชุม Global Conference สมาชิกที่ลงทะเบียนแล้วจะได้รับป้าย Global Conference ทางการ ต้องสวมใส่ป้าย Global Conference ทางการตลอดเวลา ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้ากิจกรรม การประชุม และกิจกรรมทั้งหมดโดยไม่มีอุปสรรค
ไม่อนุญาตให้ใช้ร่วมหรือแลกเปลี่ยนป้ายทางการของ Global Conference กับบุคคลอื่นเป็นอันขาด สมาชิกที่พบว่ามีการใช้ร่วมหรือแลกเปลี่ยนป้ายทางการของ Global Conference จะได้รับการยึดและจะถูกให้ออกจาก Global Conference จะมีการรายงานเกี่ยวกับบุคคลและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้กับคณะกรรมการข้อบังคับและจริยธรรม MDRT ได้รับทราบเพื่อดำเนินการต่อไป และมีความเป็นไปได้ว่าจะมีการเพิกถอนสมาชิกภาพ
โรงแรมที่พักอย่างเป็นทางการต่างๆ ของ MDRT
การเข้าพักที่โรงแรมอย่างเป็นทางการของ MDRT จะทำให้คุณอยู่ในบริเวณศูนย์กลางของกิจกรรม เซสชันการบรรยาย อีเวนต์และผู้คนที่เกี่ยวข้องกับ Global Conference  เพิ่มโอกาสในการพบปะและมีส่วนร่วมกับเพื่อนผู้เข้าร่วมประชุมในช่วงอาหารเช้าหรือในช่วงท้ายของวันแห่งความสุข เดินสบายๆ จากโรงแรมของคุณไปยัง Dubai World Trade Centre ซึ่งคุณจะได้พบกับร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งมากมายที่รอให้คุณไปสำรวจ เราขอแนะนำให้คุณทำการจองที่พักของคุณในขณะที่คุณลงทะเบียนและไม่เกินวันที่ 5 กรกฎาคม 2024 เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับส่วนลดในอัตราราคาสำหรับ MDRT
MDRT ตระหนักดีว่าสมาชิกบางคนเดินทางไปประชุม Global Conference เป็นกลุ่มและต้องการห้องพักหลายห้อง สัญญาทั้งหมดสำหรับห้องพักหลายห้องจะได้รับการจัดการระหว่างกลุ่มนั้นๆ และโรงแรม ไม่รับประกันอัตรา MDRT พิเศษ
หากต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการจองโรงแรมแบบกลุ่ม โปรดติดต่อ .

Omni Boston Hotel at the Seaport
Jenna Pecoraro, Catering Sales Manager

The Westin Boston Seaport District
Veronica Early, Senior Event Manager

Aloft Boston Seaport District
Jessica Lebrun, Senior Meeting and Event Manager

Element Boston Seaport District
Jessica Lebrun, Senior Meeting and Event Manager

การขนส่ง
ความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมGlobal Conference MDRT เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ดังนั้นการเข้า Dubai World Trade Centre จึงมีการจำกัดให้เพียงรถโดยสารทางการของ Global Conference MDRT และยานพาหนะที่ได้รับอนุญาตเข้าได้ ห้ามจอดรถเชิงพาณิชย์ที่ Dubai World Trade Centre หากคุณกำลังจัดการการขนส่งให้กับบริษัทของคุณ โปรดทราบว่าจะไม่มีรถโค้ชหรือรถบัสใดๆ ได้รับอนุญาตให้ส่งหรือรับผู้โดยสารที่ Dubai World Trade Centre โดยไม่มีใบอนุญาต ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับใบอนุญาตนี้ อย่างไรก็ตามการร้องขอทั้งหมดสำหรับการขึ้นรถขึ้นอยู่กับว่าใครมาก่อนได้ก่อน ต้องกรอกแบบฟอร์มการขออนุญาตนี้ให้ครบถ้วนเพื่อให้กลุ่มของคุณจะได้รับการกำหนดช่วงเวลา สถานที่ขึ้นรถ และใบอนุญาตยานพาหนะ และส่งภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2024
ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้างาน
ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอก Dubai World Trade Centre หรือโรงแรมทางการของ MDRT ตามนโยบาย ไม่อนุญาตให้บุคคลใด รวมทั้งบริษัทและกลุ่มทัวร์นำอาหารและเครื่องดื่มเข้าสู่ Dubai World Trade Centre หรือโรงแรมทางการของ MDRT มีร้านอาหารมากมายตั้งอยู่ในเขต Dubai World Trade Centre และสามารถเดินไปยังศูนย์การประชุมและโรงแรมได้
สิ่งของและสัมภาระส่วนตัวที่วางทิ้งไว้
เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงาน เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยจะยึดสิ่งของส่วนตัวที่วางทิ้งไว้ ไม่อนุญาตให้นำสัมภาระเข้าภายในห้องประชุม MDRT หรือพื้นที่ในการประชุม ไม่มีที่เก็บกระเป๋าเดินทางภายใน Dubai World Trade Center ผู้เข้าร่วมงานควรเก็บกระเป๋าสัมภาระไว้ที่ห้องในโรงแรมหรือห้องเก็บกระเป๋าของโรงแรมหากจำเป็นในวันที่ต้องเดินทางกลับ
อาสาสมัคร PGA ของ MDRT
ความช่วยเหลือในระหว่าง Global Conference จัดทำโดยอาสาสมัคร PGA ของ MDRT ซึ่งสามารถระบุได้ง่ายและโดดเด่นด้วยหมวกของพวกเขา เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน เราขอให้กลุ่มต่างๆ หลีกเลี่ยงการสวมหมวกเข้าร่วมกิจกรรมทางการ การประชุมย่อยหรือกิจกรรมทางการใดๆ ของ MDRT
Register Now